Giáo Dục

[ Review ] Trường Mầm Non Tốt Và Có Camera Ở Gò Vấp

Ai khi gửi con đi nhà trẻ đều quan tâm đến việc chất lượng giáo dục tại trường có tốt hay không,  và cần xem xét về những yếu tố gì để có thể nhận định được một ngôi trường tốt với sự phát triển của trẻ. Trẻ em là điều quý giá thiêng liêng ban tặng cho xã hội, trẻ em là tương lai của đất nước, quốc gia, vì thế mà việc bảo vệ chăm sóc trẻ vô cùng quan trọng. Và nhà nước cùng với hệ thống trường mầm non tại quân Gò Vấp đang cùng với phụ huynh học sinh chung tay trong việc nuôi nấng và dạy dỗ trẻ trong suốt quá trình phát triển.

Trước khi gửi con vào các lớp học của các trường mầm non, mỗi phụ huynh nên xem xét quá trình giảng dạy tại trường trước, xem xét các trang thiết bị tại trường trước. Thế nào trường mầm non được coi là đầy đủ trang thiết bị, đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ. Nên chọn trường có hệ thống camera quan sát để mẹ bé có thể theo dõi con khi muốn thông qua camera, biết được con mình sinh hoạt hay tham gia học tập như thế nào. Hiện tượng bạo hành ở trẻ tại các trường mầm non sẽ được đẩy lùi hoàn toàn khi mỗi phòng học và những nơi công cộng trong nhà trường được trang bị thêm chiếc camera quan sát. Rất nhiều các trường mầm non tại quân Gò Vấp được lắp đặt hệ thống camera quan sát, không chỉ nhằm mục đích tạo niềm tin ở các phụ huynh của con trẻ mà con là điểm để nhà trường theo dõi quá trình giảng dạy của nhân viên trong trường và có những điều chỉnh phù hợp. Sauk hi hàng loạt các vụ bạo hành xảy ra và được đăng tải lên mạng xã hội, rất nhiều các bậc phụ huynh thấy bức bối và mong muốn được lắp đặt camera theo dõi để quan sát được quá trình lên lớp của giáo viên hay giáo viên có sử dụng các biện pháp mạnh để gây tổn thương cho trẻ hay không.

Trường mầm non được lắp đặt camera ở quận Gò Vấp là bắt buộc và sẽ được ưu tiên chọn lựa của nhiều phụ huynh học sinh, dù có hơi đắt đỏ một chút nhưng phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi giao con mỗi lần đến trường, và toàn tâm làm việc tại doanh nghiệp chứ không phải nơm nớp lo sợ con học tập ra sao tại trường, vì chỉ khi có sự lo lắng là phụ huynh có thể lên theo dõi camera của trường. Nhiều phụ huynh có con em đi học tại các trường mầm non đều cho rằng, đại diện như anh  Nguyễn Bảo Châu: “ Việc lắp đặt camera tại trường có thể giúp ban giám hiệu quan sát được tình hình của trẻ, góp phần giảm bạo hành. Nhưng có một mặt hại là vô tình tạo áp lực cho giáo viên lúc nào cũng có cảm giác đang bị theo dõi nên các cô sẽ không thoải mái khi dạy các bé”. Nhưng thiết nghĩ việc lắp đặt camera là cần thiết hơn cả. Việc phụ huynh phải định hướng giáo dục cho con trẻ trước khi gửi trẻ tại các lớp mầm non là cần thiết, đã định hướng được giáo dục thì phụ huynh sẽ chọn lựa được môi trường học phù hợp, chứ chất lượng và chương trình giảng dạy tại các trường học tại quận Gò Vấp không trường nào là giống trường nào. Cơ sở vật chất trong phòng học là yếu tố thiết yếu chứ không chỉ có mỗi hệ thống camera là được, một môi trường học tập tốt là có những lớp học thoáng mát, rộng rãi, có lắp đặt điều hòa hai chiều, vệ sinh sạch sẽ và giáo viên cần trang trí và thay đổi không gian tạo những điều thích thú trước khi đến lớp của trẻ, giúp trẻ thực sự cảm nhận được mỗi ngày đến lớp là một ngày vui. Thực phẩm an toàn cũng được chú trọng khi chọn trường cho trẻ học tập, không phụ huynh mong muốn cho con mình học tập tại môi trường học tập mà thực phẩm không hề được đảm bảo. Một vài tiêu chí cung cấp đến các bà mẹ có con đến tuổi tham gia lớp học, các bà nên ghi chú và xem xét kỹ trường và phòng học trước khi cho con tham gia học tập nhé. Mong sao ông bố bà mẹ có thể chọn lựa được những môi trường học tập an toàn, bổ ích cho con trẻ để trở thành những ông bố bà mẹ thông minh trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Xem thảo luận

Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nổi Bật Trong Tuần

To Top