Giáo Dục

Cùng Tinh Bột Nghệ Toàn Cầu Học Tiếng Trung

Học bất cứ một ngoại ngữ nào bạn cũng sẽ gặp phải khó khăn như về từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu…Và tiếng Trung cũng không ngoại lê., khi chũng tôi thử đặt câu hỏi cho các bạn đang theo đuổi tiếng Trung thì hầu như đều nhận câu trả lời là: Khó nhất là việc học chữ Hán, bỏ ra rất nhiều công sức nhưng vẫn không được bao nhiêu. Bài viết này hãy cùng tiengtrung.vn tìm hiểu những nguyên nhân và đưa ra biện pháp khắc phục nhé. Bởi vì tiếng trung ngày nay được sử dụng trong việc tìm hiểu các vấn đề liên quan tới xuất nhập khẩu và đặc biệt là những bạn có nhu cầu học xuất nhập khẩu thực tế lại càng quan trọng hơn

Giờ đây chúng ta sẽ cùng trao đổi về vấn đề này nhé

Tại Sao Rất Khó Khăn Để Bạn Có Thể Nhớ Được Chữ Trung Quốc

  • Phải có phương pháp học đúng đắn, hầu như các bạn hầu như học từ Hán là cứ viết đi viết lại cho thuộc, nhưng thực chất hôm sau bạn sẽ không còn nhớ gì nữa.
  • Học từ riêng lẻ, không theo một hệ thống chủ đề, việc này cũng sẽ khiến bạn nhanh chóng quên, vì không kết nối các từ được với nhau.
  • Khi bắt đầu học, bạn học quá nhiều từ một lúc, học dồn dập, cái này không hề hiệu quả chút nào.
  • Bạn phải có một sự đam mê, yêu thích, nếu việc học là hờ hững, không chăm chỉ thì thực sự bạn đã thất bại.

 

Một số Mẹo Để Bạn Nhớ Từ Hán Dễ Hơn

– Phương pháp ghi nhớ có chọn lọc: bất cứ điều gì, chủ đề nào bạn thích thì hãy học cái đó, điều này giúp não bộ của bạn nhớ nhanh hơn, học từ theo bài bạn thích. Hơn nữa đừng nên ngồi mấy tiếng đồng hồ để viết lại từ cho tới khi thuộc, thay vào đó hãy chia ra một ngày dành khoảng 20 phút ôn lại, tìm các bài hát, truyện tranh, bản tin có những chủ đề bạn học để nhớ lâu và nếu được thì đặt câu càng tốt.

– Tiếng Hán có 214 bộ thủ, thường các bạn sẽ học thuộc sau đó mới quay ra học từ. Đây là một phương pháp không hay lắm, bởi như thế bạn vẫn sẽ quên, mà bạn nên sử dụng thường xuyên, bộ nào mới chưa biết có thể tra và học khi đó bạn sẽ nhớ lâu hơn nhiều. Ghi nhớ bộ thủ sẽ giúp bạn đọc và đoán nghĩa dù không biết chữ đó như thế nào, việc ghi nhớ này là điều tất yếu khi các bạn học tiếng Trung.

Tận Dụng Hình Ảnh Khi Học Tiếng Trung

Là chữ tượng hình, nên việc nhớ chữ Hán qua các kí tự, hình ảnh sẽ dễ dàng hơn nhiều. Bạn áp dụng ngoài thực tế đưa vào để hiểu nghĩa của từ. Ngoài ra người Việt học chữ Hán ( xem học tiếng trung ở đâu tốt ) còn thông qua các câu vè, câu văn để nhớ lâu hơn, tất nhiên không phải từ nào cũng có thể áp dụng được cách này. Bởi thế nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo cách nhớ chữ Hán qua 1500 câu chuyện của Vua tiếng Trung Phạm Dương Châu đã nghiên cứu nhiều năm. Với những câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước bạn sẽ thấy hứng thú ngay, tạo động lực để học tốt hơn, đồng thời sẽ hiểu cách học và nhớ được nhiều từ chỉ trong thời gian ngắn.

Với các bạn đang sinh sống ở Hà Nội có thể đến địa chỉ số 10, ngõ 156 Hồng Mai hoặc cơ sở tầng 4 số 25 ngõ 68 để đăng kí các khóa học tại trung tâm.

Với việc đào tạo tiếng Trung đã có uy tín ở Hà Nội, trung tâm đã thu hút rất nhiều học viên đến đây tham gia khóa học. Cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có tâm, phương pháp dạy đổi mới, trung tâm cam kết sẽ hoàn trả lại toàn bộ học phí nếu sau 2 khóa học học viên chưa thể giao tiếp được với người bản xứ.

Chần chừ gì nữa mà không đăng kí các bạn ơi. Liên lạc tới số điện thoại: 09.8595.8595 – 09.4400.4400 – 09.6585.6585 để được tư vấn nhé.

Xem thảo luận

Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nổi Bật Trong Tuần

To Top